Digital Maketing
1

DIGITAL MARKETING

MH+ CUNG CẤP KẾ HOẠCH VÀ CHIẾN LƯỢC DIGITAL CHUYÊN SÂU

Bất kỳ một chiến lược marketing nào trong thời kỳ 4.0 đều cần có sự góp mặt của nền tảng social media. Digital Marketing chính là chìa khóa đưa doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng trên các nền tảng này.

MH+ cung cấp chiến lược tổng thể về Digital Marketing với thế mạnh thấu hiểu insight khách hàng, vận dụng đa dạng linh hoạt các công cụ, kinh nghiệm thực thi các chiến dịch lớn. Dịch vụ Digital Marketing toàn diện giúp doanh nghiệp tiếp cận và tương tác với khách hàng một cách hiệu quả với chi phí tối ưu nhất.

Digital 2

TƯ VẤN KẾ HOẠCH VÀ TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING

Cung cấp kế hoạch chuyên sâu từ việc nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh, đưa ra chiến lược Digital đa kênh tích hợp với công nghệ mới với quy trình chặt chẽ để giúp nhãn hàng đạt được các mục tiêu kinh doanh và thương hiệu, nâng cao nhận thức về thương hiệu của nhãn hàng đối với người dùng.

NỘI DUNG/CONTENT

Quản trị Fanpage/Website

Giải pháp quản trị Fanpage giúp tạo dựng, xây dựng và định vị thương hiệu trong mắt người dùng. Xây dựng kế hoạch nội dung cho Fanpage và Website. Sáng tạo nội dung và hình ảnh cho các nhãn hàng. Đăng bài và quản lý tương tác, phản hồi comment thay cho nhãn hàng cũng như có phương án cho nhãn hàng xử lý ngay khi có tin tiêu cực trên fanpage.

Xây dựng nhân vật thương hiệu

Định hướng tư vấn và xây dựng nhân vật thương hiệu cho nhãn hàng. Nhân vật thương hiệu có tính cách, ngoại hình, văn hóa phù hợp với đặc tính và thông điệp nhãn hàng muốn gửi gắm, hỗ trợ tạo sự thu hút của công chúng, tạo bản sắc riêng và hỗ trợ truyền thông sản phẩm.

Nội dung PR – Báo chí

PR booking luôn là phương thức truyền thông mang lại hiệu quả đặc biệt trên các báo điện tử. Là đối tác lâu năm của các đầu báo điện tử hàng đầu Việt Nam, MH+ sẽ lên kế hoạch cụ thể từ mặt biên tập nội dung, sáng tạo hình ảnh một cách chuyên nghiệp để phù hợp với từng đầu báo.

Sáng tạo nội dung

Viral content là nội dung cực kì hữu ích, hấp dẫn trên Internet, khiến người xem thích thú, chia sẻ và lan tỏa không ngừng… Chúng tôi sẽ lên định hướng, xây dựng ý tưởng kịch bản, nội dung viral… tùy theo nhu cầu cụ thể của từng nhãn hàng. Nhờ đó, nội dung sẽ được lan truyền rộng rãi và nhãn hàng có thể gửi gắm thông điệp để chia sẻ tới nhiều người.

Content Marketing2 15735641972562037520452
Monitaz Detail 2

Ứng dụng công nghệ A.I Phân tích và Xử lý đa dạng các loại dữ liệu

Reputa thu thập, phân loại và xử lý mọi loại dữ liệu từ văn bản, hình ảnh tới video, báo giấy dựa trên việc tiên phong áp dụng các công nghệ trí tuệ
nhân tạo như Xử Lý Ngôn Ngữ Tự Nhiên (NLP), Nhận dạng giọng nói (ASR), Nhận diện hình ảnh (OCR).
Design

THIẾT KẾ/DESIGN

Sổ tay thương hiệu

Là quá trình bao gồm tạo ra một cái tên, hình ảnh cho sản phẩm của bạn trong tâm trí khách hàng, chủ yếu thông qua các chiến dịch quảng cáo có tính nhất quán chặt chẽ. Việc xây dựng thương hiệu nhằm mục đích có một sự hiển thị rõ ràng và khác biệt trên thị trường để thu hút sự chú ý cũng như duy trì mối quan hệ với khách hàng.

Sáng tạo hình ảnh thương hiệu

Một câu chuyện nhất quán luôn thu hút được khách hàng và lôi cuốn cảm xúc của họ. Nếu bạn có thể mang đến cho khách hàng sự cảm nhận về những cảm xúc có liên quan đến công ty bạn, thì họ chắc chắn sẽ nhớ đến bạn. Chỉ cần chắc rằng câu chuyện của bạn là giống nhau trên tất cả các phương tiện truyền thông mà khách hàng có thể gặp bạn – trên internet, trên điện thoại của họ, hay trên những poster mà họ nhìn thấy.

Sản xuất video motion

Motion Graphic hay còn gọi là đồ họa chuyển động bao gồm những hình ảnh đồ họa sử dụng cảnh quay video/animation để tạo ra ảo giác về chuyển động hoặc xuất hiện động Motion Graphic thường kết hợp với âm thanh sử dụng trong các dự án đa phương tiện (multimedia)

QUẢNG CÁO FACEBOOK

Lên chiến lược, tư vấn và triển khai và tối ưu các hoạt động quảng cáo trên Fanpage Facebook cho nhãn hàng với đa dạng loại hình quảng cáo từ tăng like, tương tác, tiếp cận, traffic website, inbox và lead. Bên cạnh đó, MH+ kết hợp xây dựng group cộng đồng cho nhãn hàng để tạo dựng sân chơi riêng cho các fan, hỗ trợ tăng tính liên kết của người dùng với nhãn hàng.

Các hình thức quảng cáo:

 • Tương tác post
 • Tăng like Fanpage
 • Video
 • Inbox
 • Lead
 • Quảng cáo google
Facebook Ads La Gi
Dao Tao Adwords

QUẢNG CÁO GOOGLE

Quảng cáo Google Search

Người dùng internet Việt Nam hiện là 64 triệu. Hơn 90 % số người dùng internet sử dụng Google là công cụ tìm kiếm. Hơn 70 % người sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm hiểu sản phẩm dịch vụ trước khi quyết định mua hàng. Quảng cáo Google Adwords chỉ xuất hiện khi user có nhu cầu tìm kiếm và chỉ tính phí khi người dùng click vào mẫu quảng cáo. Khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu cao.

Quảng cáo Google Display Network (GDN)

Đây là hình thức quảng cáo hiển thị banner trên các website thuộc hệ thống mạng liên kết của Google. Quảng cáo có độ phủ lên đến 90 % người lướt web. Nhắm mục tiêu đúng lúc đúng chỗ từ độ tuổi, giới tính, sở thích, khu vực… và tiếp tục hiển thị quảng cáo bám đuổi cho những người đã truy cập website của doanh nghiệp. Khách hàng sẽ luôn được nhắc nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp cũng như những sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp muốn quảng bá.

QUẢNG CÁO YOUTUBE, GMAIL

Quảng cáo Youtube

Quảng cáo video trên Youtube đang và sẽ tiếp tục là một trong những xu thế dẫn đầu trong tương lai. Với nhiều định dạng quảng cáo khác nhau giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận được khách hàng trên Youtube ngay khi họ đang xem video hoặc đang tìm kiếm video.

Quảng cáo Gmail

Quảng cáo Gmail hiển thị trong hòm thư của người dùng. Định dạng linh hoạt cung cấp trải nghiệm hình ảnh, âm thanh và chuyển động đầy đủ giúp thúc đẩy sự tương tác và tăng nhận thức của người dùng với thông điệp quảng cáo của nhãn hàng.

Youtube Advertising Video Ads Animation Videos Any Video Or Display Content 500x500
Thumbnail 155358686167976788408 Crop 15535869034651721417904

MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC

 • Quảng cáo zalo
 • Mobi ads
 • Booking KOLs, Influencers
 • Minigame
 • Forum seeding

VÌ SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

 • Cung cấp dịch vụ tư vấn Digital trọn gói cho khách hàng với ngân sách quảng cáo tối ưu nhất.
 • Báo cáo đầy đủ, chi tiết và đúng hẹn, phân tích, đánh giá dựa trên yêu cầu của khách hàng nhằm mang lại hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo.
 • Là đối tác lớn của Google và Facebook, MH+ cam kết tối ưu hóa mọi chiến dịch cho bạn.
 • Luôn có mặt 24/7 để hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề cho chiến dịch quảng cáo.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Flc Logo
Capitaland
Duoc Dong Do Logo
Universkin
New Pan Pacific Airlines Logo
Bambo Airways
Acb
Logo Vietinbank
Traphaco
Shb Bank
Lg Vnpt
Hoaphat