COMPANY CULTURE


MH+ TeamBuilding: One Team, One Dream - Phú Quốc 2020

Sự kết nối đầy cảm xúc giữa các thành viên MH+ với chuyến TeamBuilding mang chủ đề “One Team – One Dream” tại Best Western Premier Sonasea Phú Quốc.

Những hoạt động mới, trải nghiệm một hành trình theo cách chưa từng có, cùng chung tay để hoàn thành các thử thách, cùng đoàn kết để cùng chinh phục những khó khăn, cùng nạp thêm năng lượng, gắn kết tình thân và chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Tất cả các thành viên MH+ đã cùng tạo nên một chuyến đi vô cùng ấn tượng, mang lại những kỷ niệm thân thương và thú vị. 

Tất cả đã cùng tạo nên một bản giao hưởng đầy cảm xúc mà mỗi khi giai điệu đó được cất lên trong lòng mỗi chúng ta lại cảm thấy hân hoan và như được tiếp thêm sức mạnh để cùng nắm chặt tay nhau tiến về phía trước! Với tinh thần đoàn kết tương trợ sẽ được mỗi thành viên MH+ phát huy tối đa trong công việc và trong cuộc sống hằng ngày. 

Tất Niên 2020: MẠNH MẼ HƠN để ĐÓN ĐẦU THỬ THÁCH

Một ngày thật đặc biệt đối với các thành viên MH+, dịp để chúng ra ngồi lại bên nhau sau một năm vất vả, cùng sẻ chia những trải nghiệm những gì đã đạt và chưa đạt trong năm 2019. Cùng siết chặt tay tạm gạt những bộn bề lo toan, tận hưởng niềm vui bên đồng nghiệp trong những ngày xuân.

Năm 2019 khép lại. Trong năm qua, dù gặp không ít những khó khăn, thử thách nhưng nhờ sự đồng lòng, nỗ lực của mỗi thành viên MH+ trong từng nhiệm vụ, từng công việc để góp phần vào sự thành công chung của toàn công ty chúng ta.

Bước sang năm 2020, hòa chung niềm hân hoan chào đón năm mới với những niềm tin và hy vọng cho một năm tốt đẹp. Dẫu biết rằng sẽ có nhiều khó khăn, những thử thách vẫn còn ở phía trước nhưng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua, MẠNH MẼ HƠN để ĐÓN ĐẦU THỬ THÁCH bằng sự tự tin đoàn kết, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng của mỗi thành viên MH+.

Kính chúc Đại gia đình MH+ một năm mới Canh Tý 2020 sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý